Chào mừng quý khách đã đến với Lavi Hotel

logo_lavi_hotel_2d
banner_new
logo_lavi_hotel_2d

Lavi Hotel

​Đường Trần Phú Đà Lạt là trục đường trung tâm và cũng là con đường di sản của thành phố Hoa thơ mộng. Tại con đường này, với hàng loạt kiến trúc cổ xưa nổi tiếng như Nhà thờ Con Gà, tháp Bưu điện, khách sạn 5 sao Palace và nhiều khách sạn 4 sao như Dupar, Sammy...

Thừa hưởng các lợi thế, tiện ích đó, Lavi Hotel tọa lạc trên con hẻm nhỏ của trục đường Trần Phú. Từ khách sạn Lavi quý khách chỉ cần đi bộ 3 - 10 phút là có thể đến Nhà thờ Con Gà, bánh canh Xuân An, phố ăn vặt Nhà Chung, Hồ Xuân Hương, quảng trường Lâm Viên, Chợ Đà Lạt.

Khách sạn Lavi với thiết kế trẻ trung, hiện đại gồm 21 phòng, các phòng thoáng mát, phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch và ấm áp. Lưu trú tại Lavi Hotel giúp quý khách hiểu hơn về văn hóa, con người, nhịp sống Đà Lạt và góp phần làm nên một kỳ nghỉ đáng nhớ, thú vị khi đặt chân tới thành phố của những loài hoa.

Bài Viết Liên Quan
  • Dịch Vụ Thuê Xe

    Tại Lavi Hotel cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê xe máy, ô tô với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh. Dịch vụ cho thuê xe hoặc đưa rước trong gói sản phẩm của khách sạn nhằm góp phần cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Tp Đà Lạt
  • Lavi Farm

    Lavi Farm chuyên cung cấp các sản phẩm trái cây, quả, hạt chất lượng cao, an toàn cho khách hàng với các sản phẩm nổi tiếng của vùng đất Tây Nguyên trù phú như chuối La Ba, Sầu riêng, Bơ, Mân xôi đỏ, Quả Macca. 

logo_web
Khách sạn Lavi Đà Lạt
Văn phòng đại diện

Số tài khoản nhận thanh toán tại Ngân hàng Vietcombank: 

0561000557639 LÊ VĂN QUYỀN

 

FanPage Của Chúng Tôi