Chào mừng quý khách đã đến với Lavi Hotel

logo_lavi_hotel_2d
banner_new
logo_lavi_hotel_2d

Phòng trà Căn nhà xưa

Phòng trà Căn nhà xưa ở Đà Lạt là một lựa chọn phù hợp cho những ai thích những bản tình ca cũ. Thành phố hoa lá gợi nhớ đến trung tâm của khách du lịch không chỉ bởi thiên nhiên lãng mạn, địa điểm đẹp mà còn bởi điểm đến cổ điển và trữ tình như của nhà thơ Căn nhà xưa.


cannhaxua13x

Nếu Đà Lạt là một bản giao hưởng của cao nguyên, thì những điểm đến như Căn nhà xưa ấm áp và sâu sắc nhất. Phòng trà Căn nhà xưa ở thành phố Đà Lạt được đưa vào top 5 quán cà phê đắt nhất thành phố này, với các ca sĩ và nghệ sĩ dành riêng cho âm nhạc Trịnh Công Sơn. Khi đến thăm nơi này, du khách sẽ thấy mình ổn định với âm nhạc trong đó thời gian trôi chậm hơn.

Ngoài âm nhạc, phòng trà Căn nhà xưa ở Đà Lạt còn khiến du khách say mê trái tim vì nhiều loại đồ uống khác nhau. Du khách có thể chọn món ăn yêu thích của họ – một ly rượu vang đỏ, một tách cà phê thơm trong cổ họng hoặc một tách trà ấm và bánh quy ngọt. Du khách có thể ghé thăm Căn nhà xưa Với gia đình, bạn bè hoặc người yêu vì không gian ấm áp và lãng mạn với nến vàng, hoa Aster amellus và bàn gỗ.

Ngoài việc gửi yêu cầu bài hát yêu thích của bạn đến các ca sĩ của Căn nhà xưa, khách có thể thể hiện giọng hát của mình bằng cách đăng ký biểu diễn. Sẽ không có gì phải đắn đo và xa cách ở Căn nhà xưa như cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã từng nói Khi bạn hát một bản tình ca, bạn khao khát được hát về tình yêu của mình. Xin đừng ngần ngại, dù hạnh phúc hay dang dở, tình yêu này cũng là một phần máu thịt của bạn rồi.

 

Bài Viết Liên Quan
  • Tháng 11 Đà Lạt có hoa gì?

    Thời tiết Đà Lạt tháng 11 đã lạnh dần trong màn sương dày, khiến cả thành phố, núi rừng như ở xứ sở thần tiên, thoắt ẩn thoắt hiện. Nhắc đến Đà Lạt là nhắc đến thành phố hoa, bởi vậy, du lịch Đà Lạt đầu tiên là ngắm cảnh sắc muôn hoa đua nở.
  • Hoa Dã Quỳ Vàng Đà Lạt

     “Đà Lạt lập đông hoa vàng mới nở” – đó là câu nói nhắc đến loài hoa dã quỳ ở xứ sở mù sương. Dã quỳ là một loài hoa dại, rất dễ mọc và có thể sống ở những nơi khô cằn và mang ý nghĩa biểu tượng cho sức sống và tình yêu mãnh liệ

logo_web
Khách sạn Lavi Đà Lạt
Văn phòng đại diện

Số tài khoản nhận thanh toán tại Ngân hàng Vietcombank: 

0561000557639 LÊ VĂN QUYỀN

 

FanPage Của Chúng Tôi